น้ำมันเครื่องดีเซล ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

น้ำมันเครื่องดีเซล สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

น้ำมันเครื่องดีเซล ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ปัจจุบันนี้เครื่องยนต์ดีเซลถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงในการนำมาใช้งานในด้านต่างๆ ทั้งในด้านการขนส่ง อุตสาหกรรม หรือการเกษตร ซึ่งล้วนแต่ใช้รถบรรทุก รถหัวลาก รถทัวร์ หรือรถกระบะที่เป็นเครื่องยนต์ดีเซลทั้งสิ้น เนื่องจากเครื่องยนต์ดีเซลมีความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง มีประสิทธิภาพสูง ทำงานสม่ำเสมอ และอายุการใช้งานยาวนานกว่าเครื่องยนต์เบนซิน

ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องดีเซล

คุณสมบัติที่ดีของ น้ำมันเครื่องดีเซล

ในทุกวันนี้มีธุรกิจต่างๆ เกิดขึ้นมากมายและมีการแข่งขันกันสูง ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้รถดำเนินธุรกิจทั้งสิ้น ส่งผลให้ผู้ประกอบการต้องหาวิธีการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจในแนวทางต่างๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เพื่อให้ได้เปรียบคู่แข่ง รวมไปถึง น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล ด้วยเนื่องจากต้องมีการเปลี่ยนถ่ายบ่อย และสำคัญที่สุดในการทำงานของเครื่องยนต์ ซึ่งล้วนแต่ต้องการน้ำมันเครื่องที่มีคุณสมบัติ ดังนี้

  • มีอายุการเปลี่ยนถ่ายที่ยาวนาน
  • ปกป้องเครื่องยนต์ ลดการซ่อมบำรุง
  • ยืดอายุเครื่องยนต์

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องดีเซล ของยูคอน

ดังนั้นทางน้ำมันหล่อลื่นยูคอน(YUKON LUBRICANTS) จึงได้คิดค้นและพัฒนา น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล ให้มีอายุการเปลี่ยนถ่ายที่ยาวนานขึ้น และปกป้องเครื่องยนต์ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  โดยใช้น้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานที่มีคุณภาพสูง ที่เกิดจากการคัดสรรและพัฒนา ในการผลิตน้ำมันหล่อลื่น ด้วยวิธีการกลั่นทางเคมีซึ่งได้น้ำมันพื้นฐานที่มีส่วนผสมของซัลเฟอร์ที่ต่ำ ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและมีกลิ่นฉุน มีสีและกลิ่นที่อ่อนกว่าน้ำมันพื้นฐานทั่วไป ซึ่งได้นำมาผสมกับสารเพิ่มคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ รูปแบบ จึงได้น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

  • X-tra Energy น้ำมันมีความบริสุทธิ์สูง จึงมีการหล่อลื่นได้ดีกว่า ซึ่งสามารถเพิ่มกำลังให้แก่เครื่องยนต์ได้
  • X-tra Life น้ำมันสามารถทนความร้อนได้สูงกว่า ทนต่อการเกิดปฏิกิริยากับอ็อกซิเจน ทำให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า
  • X-Tra Clean สามารถกระขายเขม่าได้ดี ลดการอุดตันของไส้กรอง และสามารถชะล้างห้องเครื่องได้อย่างดีเยี่ยม
  • X-tra Protection ด้วยปริมาณของสารกัดกร่อนที่ต่ำ และมีการหล่อลื่นที่สูงจึงช่วยลดการเกิดการสึกกร่อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ตลอดเวลาทำงาน

ทางเราน้ำมันหล่อลื่นยูคอนขอเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล YUKON ULTIMATE S3 X ที่มีคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมผ่านมาตรฐาน API CI-4 ซึ่งพัฒนาขึ้นจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานพิเศษที่มีความบริสุทธิ์สูง เสื่อมสภาพได้ยาก อีกทั้งยังมีสารเพิ่มคุณภาพที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ได้แก่ ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ กระจายเขม่าได้ดีและลดคราบจับติดทำให้เครื่องยนต์สะอาด

สนใจช้อปผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยูคอน ได้ที่