คุณแบงค์-สรรัตน์ ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูลลิปตพัลลภ สานต่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างของครอบครัว

[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

ด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้แบรนด์ Yukon ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญ Yukon ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล พร้อมการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

คุณแบงค์-สรรัตน์ ลิปตพัลลภ ผู้จัดการศูนย์ซ่อมเครื่องจักร บริษัท ประยูรวิศว์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เป็นอีกหนึ่งเสียงของผู้ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้น้ำมันเครื่องยูคอน โดยคุณแบงค์ในฐานะทายาทรุ่นที่ 3 ของธุรกิจ ได้รับมอบหมายให้ดูแลและควบคุมการซ่อมแซม และบำรุงรักษาเครื่องจักรทั้งหมดของบริษัทฯ ตลอดจนการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายในการดูแลเครื่องจักร ซึ่งคุณแบงค์เล่าว่า การสานต่อธุรกิจของครอบครัวนี้ ทุกอย่างถือเป็นสิ่งใหม่ ที่มีแต่ความท้าทาย แต่ก็ตั้งใจที่จะสร้างให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้า เช่นเดียวกับที่คุณปู่ – คุณย่า (วิศว์-จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ) ได้สร้างไว้ตั้งแต่ต้น

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]

ปัจจุบัน คุณแบงค์ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยูคอน สำหรับเครื่องจักรทุกชิ้นที่ดูแล ซึ่งคุณสมบัติเด่นของน้ำมันเครื่องยูคอน คือ ยูเอส. ซิน เทคโนโลยี จากสหรัฐอเมริกา ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์ ลดการสึกหรอ ลดการตันของไส้กรอง ให้ประสิทธิภาพของการหล่อลื่นได้ดี และมีอายุการใช้งานนานกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป พร้อมด้วยการดูแลเอาใส่ใส่หลังการขายจากทีมงาน Yukon อย่างต่อเนื่อง ภูมิใจที่มีส่วนสนับสนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพ ระดับมาตรฐานสากล ฝีมือคนไทย

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

สอบถามเพิ่มเติม หรือแสดงความคิดเห็น